เกี่ยวกับเรา

บริการด้านรับ-ส่งเอกสาร เก็บเช็ค วางบิล และงานเอกสารด้านสรรพากร และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน  บริการรับส่งเอกสารด่วน ทางเรามีความพร้อมในการดำเนินธุรกิจ ร้านค้าจัดส่งเอกสารด่วน ซึ่งการให้บริการในแต่ละครั้ง  เรามีพนักงานมืออาชีพ คอยทำหน้าที่รับส่งเอกสารประจำร้าน  พร้อมทั้งทำหน้าที่ในการรับส่งเอกสารทุกรูปแบบ รับเช็ควางบิล หรือแม้กระทั่งบริการส่งพัสดุภัณฑ์  ยื่นชำระภาษี  หนังสือรับรอง ส่งงานเร่งด่วนทุกชนิด ทุกรูปแบบ  ในอัตราค่าบริการที่ท่านจะต้องรู้สึกว่าคุ้มค่า  และน่าประทับใจอย่างถึงที่สุด

ทีมงาน รับส่งเอกสารด่วน ประกอบไปด้วยบุคลากรที่มีความซื่อสัตย์ สุจริต  ตรงต่อเวลา  มีความเชี่ยวชาญชำนาญการ มีประสบการณ์เกี่ยวกับการรับส่งเอกสารทุกประเภท  พร้อมทั้งรู้จักเส้นทางภายในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลทุกเส้นทางกันเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้น พนักงานของเรามีความพร้อมที่จะให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทุกท่าน โดยที่เรายังคงมุ่งเน้นไปกับการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจ พร้อมทั้งเน้นย้ำไปกับการให้บริการอย่างดีมีคุณภาพ  ซึ่งเราจะถือเอาความรับผิดชอบในส่วนของการทำงานเป็นสำคัญ  โดยที่ลูกค้าทุกท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่า เอกสารทุกฉบับที่ท่านไว้วางใจให้เราได้ทำหน้าที่แทนท่าน จะถูกส่งตรงถึงที่และจุดหมายปลายทางได้อย่างทันเวลาอย่างแน่นอน ลูกค้าทุกท่านจะได้รับความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย และยังคงประทับใจในการให้บริการของเรากันอย่างแน่นอน

บริการรับส่งเอกสาร จากทางเรา คุณจะได้รับประโยชน์ ดังนี้ 

  •  มีพนักงานมืออาชีพ และมีความชำนาญการเกี่ยวกับทุกเส้นทางเป็นอย่างดี ซึ่งท่านจะสามารถไว้วางใจเราได้อย่างแน่นอน
  •  เมื่อท่านได้เลือกใช้บริการจากทางเรา ไม่ว่าจะเป็นงานเร่งด่วนหรือไม่ เราสามารถให้บริการท่านได้ทุกรูปแบบ
  •  มีพนักงานที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับงานรับส่งเอกสารไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าทุกช่วง ทุกเวลา ซึ่งเราสามารถให้บริการแก่ท่านในราคายุติธรรม
  •  ลูกค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะในส่วนของการจ้างพนักงานรับส่งเอกสารประจำบริษัท
  • ลูกค้าในกลุ่มของบริษัท ท่านไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาในการสรรหาพนักงานรับส่งเอกสาร เมื่อมีเหตุคับขัน  ท่านสามารถติดต่อขอใช้บริการจากทางเราได้ตลอดเวลา
  • เราพร้อมที่จะให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าทุกเมื่อ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาทางด้านการให้บริการรับ-ส่งเอกสารด่วน เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่าน ได้รับความสะดวกสบายอย่างต่อเนื่องค่ะ

รับส่งเอกสารด่วน.net หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสทำหน้าที่รับส่งเอกสารให้กับ บริษัทของท่านเป็นอย่างดี พร้อมจะทําประโยชน์ให้กับธุรกิจของท่าน เพราะทีมงานเราบริการเป็นมืออาชีพ รุ้จักเส้นทางกรุงเทพและปริมณฑลเป็นอย่างดี ขายเครื่องดูดสิว